Một số ứng dụng các phương pháp phân tích kỹ thuật hạt nhân phần 1

Thư viện ảnhXem thêm

Bản đồ chỉ dẫn

Liên kết
Hội nhập và phát triển

 

Công ty TNHH Kiểm toán Việt nhận thức đúng các yêu cầu của thị trường, với chức năng nhiệm vụ, chính sách chất lượng và yêu cầu ngày càng cao từ phía các Cơ quan quản lý Nhà nước thông qua việc ban hành hệ thống các văn bản pháp quy nghề nghiệp như Chuẩn mực kiểm toán, tiêu chuẩn thẩm định giá và nhu cầu minh bạch, chính xác số liệu của khách hàng ngày càng cao. Do đó, VIETCPA đã chủ động tuyển chọn, đào tạo và thường xuyên bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho đội ngũ Kiểm toán viên, thẩm định viên và cán bộ nhân viên của mình.

VIETCPA đã xây dựng được cho mình một đội ngũ nhân viên có trình độ, kiến thức, kinh nghiệm trong các lĩnh vực và các ngành nghề khác nhau nhằm cung cấp một cách hoàn hảo nhất những dịch vụ liên quan đến Kiểm toán, Thẩm định giá và tư vấn khác; Các nhân viên của VIETCPA đều có trình độ chuyên  môn từ Đại học trở lên, đã nhiều năm công tác trong lĩnh vực Kiểm toán và Thẩm định giá. Họ được đào tạo một cách bài bản, liên tục bởi các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế thông qua các khóa đào tạo nghề nghiệp do Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam, Cục Quản lỳ Giá - Bộ Tài chính tổ chức, cũng như các khóa đào tạo tại nước ngoài.

Tuy mới thành lập nhưng VIETCPA đã nhanh chóng hòa nhập chung vào sự phát triển của ngành, lĩnh vực. Với mục tiêu đạt chuẩn quốc tế VIETCPA đang tích cực hoàn thiện mình và với chiến lược quốc tế hóa đội ngũ nhân viên, VIETCPA thường xuyên hợp tác và trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp với bạn bè đồng nghiệp trong và ngoài nước. Từ kinh nghiệm thực tế, VIETCPA đã tham gia đóng góp ý kiến các dự thảo văn bản chuyên ngành để góp một phần hoàn thiện hành lang pháp lý cho Kiểm toán và Thẩm định giá Việt Nam.

 

 

Cập nhật lần cuối: 7/26/2017 6:01:57 PM

Về trang trước Bản in Gửi email